Cách cài 1.1.1.1 để chơi game không bị chặn trên điện thoại và PC

Posted on
ALO88 thông báo:
Khuyến cáo: ALO88 không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp Mật Khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ ai yêu cầu cung cấp thông tin này chắc chắn là lừa đảo!
• Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, kể từ ngày 01/06/2022 ALO88 sẽ ngưng hỗ trợ khách hàng trên kênh Zalo. Vui lòng liên hệ qua kênh hỗ trợ khác tại ALO88. Chi tiết tại tại đây
• Thông báo: Từ ngày 01/07/2020 ALO88 sẽ không chấp nhận thanh toán cho một số giải đấu bóng đá nội địa Việt Nam và Malaysia trên cả Bong88 và sv388.
• Nếu ALO88 phát hiện thành viên/ nhóm thành viên có hành động cược bất thường (sử dụng phần mềm, robot đặt cược hoặc dàn xếp tỷ số) gây tổn hại tới lợi ích của công ty thì công ty có toàn quyền hủy tất cả vé cược và tiền thắng (nếu có) và/ hoặc khóa/ đóng vĩnh viễn tài khoản của thành viên.

Cách cài 1.1.1.1 để chơi game không bị chặn trên điện thoại và PC

Khi tải và sử dụng 1.1.1.1 thì bạn sẽ vào được những web không bị chặn ngoài ra bạn có thể tăng tốc độ mạng đến 30% nhờ mạng được định tuyến thông qua các server của nhà cung cấp ứng dụng để tăng tốc lên nhanh hơn. Ngay bây giờ, ALO88 xin giới thiệu cách tăng tốc độ mạng trên  smartphone và pc hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng app 1.1.1.1 Warp

Bước 1. Bạn tải về ứng dụng 1.1.1.1 Warp theo 2 link bên dưới. Hoàn toàn miễn phí. Vì mình dùng iPhone nên chỉ có hình bên iOS. Còn các bạn dùng Android cũng có thể dễ dàng thiết đặt vì giao diện ứng dụng cũng giống nhau.

Bước 2. Sau khi bạn cài đặt thành công. Bạn mở app lên, bấm Get started. Chọn Done để tiếp tục.

1.1.1.1 vào web không bị chặn

Bước 3. Đối với lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi để xin cấp quyền cho  VPN. Những lần tiếp theo sẽ không hiển thị nữa. Bạn có thể chọn chỉ dùng 1.1.1.1 hoặc dùng kết hợp với Warp thì các bạn chỉ việc click vào button ở góc phía trên bên phải màn hình rồi chọn giao thức mà bạn muốn sử dụng.

1.1.1.1 vào web không bị chặn web nhanh hơn

Bước 4. Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chỉ cần gạt switch button. Hiển thị trên thanh trạng thái biểu tượng VPN là dùng được.

Chú ý chọn như hình để sử VPN tại Việt Nam để có thể chơi game không bị chặn nhé.

Việc sử dụng app 1.1.1.1 có thể giúp tốc độ mạng nhanh hơn, không giới hạn truy cập các trang web bị chặn và bảo mật tốt hơn.

Hướng dẫn đổi DNS lúc bị chặn trên Windows 7/10 để sử dụng trên PC

Về cách đổi DNS để truy tìm cập vào các trang web cá độ trực tuyến khi bị chặn đối với các hệ điều hành Windows 7 và 10, bạn cần phải tiến hành theo những thao tác sau: Lúc đầu bạn hãy mở Control Panel bằng cách nhấp vào Start trên màn hình máy tính => Control Panel => Network and Internet => Network and Sharing Center => Change adapter settings.

web nhanh hơn
1.1.1.1

Lúc này bạn click vào biểu tượng mạng để có thể kết nối với Internet và lựa chọn Properties. Tiếp theo bạn chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) trong danh sách => Click vào nút Properties => Chọn Use the following DNS server addresses => Điền 1.1.1.1 như hình bên dưới => Click OK rồi đóng cửa sổ lại, lúc này máy tính của bạn sẽ tức tốc chuyển sang dùng DNS mới.

1.1.1.1 vào web không bị chặn web nhanh hơn
1.1.1.1

Hướng dẫn đổi DNS trên Mac

  • Trước tiên hãy mở System Preferences.
  • Tiếp theo vào mục Network, chọn kết nối mạng ở cột bên trái và sau đó là ấn vào nút Advanced ở góc dưới bên phải.
  • Chọn tab DNS.
  • Ấn dấu cộng [+] để có thể thêm DNS bạn muốn sử dụng.
  • Sau khi hoàn thành nhấn OK và sau đó là click Apply.

thông báo tạm khóa tài khoản cược

Bóng88 đang trong thời gian cập nhật điểm thắng thua hằng ngày
Thời gian dự kiến từ 11h-13h (giờ Việt Nam)
Quý khách vui lòng đăng nhập lại tài khoản cược sau
Cảm ơn quý khách.