Hướng Dẫn Cài Đặt Telegram Nhanh  Chóng Trên Desktop và Điện Thoại

Posted on
ALO88 thông báo:
Khuyến cáo: ALO88 không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp Mật Khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ ai yêu cầu cung cấp thông tin này chắc chắn là lừa đảo!
• Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, kể từ ngày 01/06/2022 ALO88 sẽ ngưng hỗ trợ khách hàng trên kênh Zalo. Vui lòng liên hệ qua kênh hỗ trợ khác tại ALO88. Chi tiết tại tại đây
• Thông báo: Từ ngày 01/07/2020 ALO88 sẽ không chấp nhận thanh toán cho một số giải đấu bóng đá nội địa Việt Nam và Malaysia trên cả Bong88 và sv388.
• Nếu ALO88 phát hiện thành viên/ nhóm thành viên có hành động cược bất thường (sử dụng phần mềm, robot đặt cược hoặc dàn xếp tỷ số) gây tổn hại tới lợi ích của công ty thì công ty có toàn quyền hủy tất cả vé cược và tiền thắng (nếu có) và/ hoặc khóa/ đóng vĩnh viễn tài khoản của thành viên.

Hướng Dẫn Cài Đặt Telegram Nhanh  Chóng Trên Desktop và Điện Thoại

Hãy theo dõi hướng dẫn cài đặt Telegram nhanh chóng trên máy tính và điện thoại để trải nghiệm ứng dụng nhắn tin và trò chuyện một cách đơn giản và tiện lợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào cuộc trò chuyện bảo mật với bạn bè và người thân!

Hướng dẫn cài đặt Telegram nhanh chóng trên di động 

Với hướng dẫn cài đặt Telegram trên điện thoại giúp bạn có thể trải nghiệm một ứng dụng trò chuyện trực tuyến đơn giản vô cùng thú vị. Dưới đây là cách tải và cài đặt Telegram trên cả thiết bị iOS và Android:

Hướng Dẫn Cài Đặt Telegram Nhanh Chóng Trên iOS

Bước 1: Mở App Store & Tìm Kiếm “Telegram”

Trước tiên, hãy truy cập App Store trên thiết bị iOS của bạn. Sử dụng tính năng tìm kiếm và nhập từ khóa “Telegram” để tìm ứng dụng.

Huong-dan-cai-dat-telegram-alo88-1

Bước 2: Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký

Sau khi tìm thấy ứng dụng Telegram, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống” để cài đặt. Sau khi hoàn thành, mở Telegram và đăng nhập bằng số điện thoại di động hoặc đăng ký tài khoản mới nếu bạn chưa có.

Bước 3: Sử Dụng Telegram Trên iOS

Khi đã đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng Telegram trên thiết bị iOS của bạn. Tất cả các cuộc trò chuyện và danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên các thiết bị khác.

Bước 4: Liên hệ CSKHALO88

Bạn gõ @CSKHALO88 vào phần tìm kiếm và kết bạn với chăm sóc khách hàng ALO88 để được hỗ trợ

Hướng Dẫn Cài Đặt Telegram Nhanh Chóng Trên Android

Bước 1: Mở Google Play Store & Tìm Kiếm “Telegram”

Trên thiết bị Android, hãy mở Google Play Store và sử dụng chức năng tìm kiếm để nhập từ khóa “Telegram.”

Bước 2: Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký

Sau khi tìm thấy ứng dụng Telegram, hãy nhấp vào nút “Tải xuống” để cài đặt. Mở Telegram và đăng nhập bằng số điện thoại di động hoặc đăng ký tài khoản mới nếu cần.

Bước 3: Sử Dụng Telegram Trên Android

Khi đã đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng Telegram để trò chuyện và tham gia vào các nhóm và kênh. Telegram cung cấp tính năng bảo mật cao độ tin cậy trong việc trò chuyện trực tuyến.

Bước 4: Liên hệ CSKHALO88

Bạn gõ @CSKHALO88 vào phần tìm kiếm của ứng dụng Telegram và kết bạn với chăm sóc khách hàng ALO88 để được hỗ trợ

Hướng dẫn cài đặt Telegram nhanh chóng trên Desktop

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và trò chuyện trực tuyến phổ biến với tính năng bảo mật mạnh mẽ và giao diện đơn giản. Nếu bạn muốn sử dụng Telegram trên máy tính để dễ dàng trò chuyện và gửi tin nhắn, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Web Telegram: 

Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập trang web chính thức của Telegram tại https://desktop.telegram.org/.

Bước 2: Tải ứng dụng Telegram cho máy tính: 

Trên trang web chính thức của Telegram, bạn sẽ thấy các phiên bản ứng dụng Telegram cho các hệ điều hành máy tính khác nhau như Windows, macOS và Linux. Hãy chọn phiên bản ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của bạn và bấm vào nút “Tải xuống”.

Bước 3: Cài đặt:

Sau khi tải xong, mở tệp tải về và làm theo hướng dẫn để cài đặt Telegram trên máy tính của bạn. Khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Telegram và bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập.

Bước 4: Đăng Ký hay Đăng Nhập: 

Nếu bạn đã có tài khoản Telegram, hãy nhập số điện thoại di động và mật khẩu của bạn để đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách nhập số điện thoại và xác minh mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn.

Bước 5: Sử Dụng Telegram Trên Desktop Của Bạn: 

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có thể sử dụng Telegram trên máy tính của bạn một cách thuận tiện. Tất cả các cuộc trò chuyện và danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản Telegram của bạn trên thiết bị di động.

Bước 6: Tìm kiếm CSKH ALO88

Bạn gõ @CSKHALO88 vào phần tìm kiếm và kết bạn với chăm sóc khách hàng ALO88 để được hỗ trợ

Trong trường hợp bạn không muốn bị làm phiền bởi các thông báo không thực sự cần thiết, bạn có thể bật chế độ im lặng cho Telegram kênh/ nhóm/ cá nhân mà bạn muốn bằng thao tác đơn giản:

Bước 1: Vào khung chat/ kênh/ nhóm bạn muốn bật chế độ im lặng tìm dấu 3 chấm như hình và chọn “Mute”

alo88 telegram

Bước 2: Tuỳ chỉnh chọn mức thời gian mà bạn muốn tắt thông báo và chọn “Mute”

Hãy tận hưởng việc sử dụng Telegram trên máy tính và trò chuyện với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp một cách tiện lợi và an toàn. Telegram sẽ giúp bạn duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi.

Kết luận 

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Telegram một cách nhanh chóng trên cả máy tính (Desktop) và điện thoại di động của bạn. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bè và ngay hôm nay với ALO88 và khám phá thế giới của ứng dụng nhắn tin hàng đầu này.


thông báo tạm khóa tài khoản cược

Bóng88 đang trong thời gian cập nhật điểm thắng thua hằng ngày
Thời gian dự kiến từ 11h-13h (giờ Việt Nam)
Quý khách vui lòng đăng nhập lại tài khoản cược sau
Cảm ơn quý khách.