Hướng dẫn tải và cài Telegram trên điện thoại, PC siêu nhanh

Posted on
ALO88 thông báo:
Khuyến cáo: ALO88 không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp Mật Khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ ai yêu cầu cung cấp thông tin này chắc chắn là lừa đảo!
• Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, kể từ ngày 01/06/2022 ALO88 sẽ ngưng hỗ trợ khách hàng trên kênh Zalo. Vui lòng liên hệ qua kênh hỗ trợ khác tại ALO88. Chi tiết tại tại đây
• Thông báo: Từ ngày 01/07/2020 ALO88 sẽ không chấp nhận thanh toán cho một số giải đấu bóng đá nội địa Việt Nam và Malaysia trên cả Bong88 và sv388.
• Nếu ALO88 phát hiện thành viên/ nhóm thành viên có hành động cược bất thường (sử dụng phần mềm, robot đặt cược hoặc dàn xếp tỷ số) gây tổn hại tới lợi ích của công ty thì công ty có toàn quyền hủy tất cả vé cược và tiền thắng (nếu có) và/ hoặc khóa/ đóng vĩnh viễn tài khoản của thành viên.

Hướng dẫn tải và cài Telegram trên điện thoại, PC siêu nhanh 

Hướng dẫn tải và cài Telegram chi tiết giúp bạn thực hiện thành công. Từ đó, bạn dễ dàng, tiện lợi trò chuyện, nhắn tin cùng bạn bè, đồng nghiệp. 

Trong bài viết này, chuyên trang sẽ hướng dẫn cách download trên điện thoại, PC siêu nhanh. Mời độc giả dành vài phút tìm hiểu phân tích hữu ích bên dưới.

Telegram là gì?

Telegram là một trong những phần mềm hot với đa dạng tính năng hỗ trợ người dùng nhắn tin, nói chuyện, call trực tuyến. Nhất là nhà đầu tư thuộc lĩnh vực tiền điện tử nên cài ứng dụng này. 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-1

Telegram là phần mềm hot với đa dạng tính năng hỗ trợ người dùng nhắn tin, nói chuyện, call trực tuyến

Các cuộc trò chuyện tại đây mang tính bảo mật cao, cách dùng đơn giản ai cũng thực hiện được. Phần mềm hiện đang hỗ trợ nhiều phiên bản phù hợp với hệ điều hành như Windows Phone, iOS và Android. Bên cạnh nhắn tin bạn có thể gửi tệp dữ liệu. 

Không những vậy, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng trò chuyện, call như Viber, Facebook, Zalo…. Vì thế, đây là phần mềm được đánh giá cao về tính bảo mật thông tin trên mạng. 

Ứng dụng kể trên dùng miễn phí hoàn toàn, cho phép bạn lập nhóm chat đến 200.000 người và không giới hạn người tham dự. Nhiều bạn cho rằng, Telegram là sự kết hợp giữa SMS và email. 

Ưu nhược điểm khi tải Telegram

Không phải ngẫu nhiên phần mềm Telegram lại được nhiều người dùng yêu thích. Tất cả nhờ vào ưu nhược điểm khi download ứng dụng như sau: 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-2

Bạn có thể nén video, ảnh hoặc gửi phiên bản không nén cho đối phương

uu-diem-telegram

Hướng dẫn tải và cài Telegram chi tiết

Như đã đề cập trên phần mềm có thể download trên hầu hết thiết bị điện tử rất tiện lợi. Dưới đây chuyên trang sẽ hướng dẫn tải và cài Telegram chi tiết, mời bạn theo dõi:

Hướng dẫn tải và cài Telegram PC

Bất cứ hệ điều hành nào Telegram cũng dễ dàng cài đặt. Bạn có thể tham khảo cách tải Telegram PC trong mục dưới đây:

– Bước 1: Bạn hãy tải theo đường link sau: https://desktop.telegram.org/ -> Tiến hành cài đặt phần mềm. Lúc này cửa sổ xuất hiện đầu tiên là lựa chọn ngôn ngữ. Hiện tại phần mềm có 6 ngôn ngữ gồm tiếng Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức…. -> Bạn hãy chọn lựa Tiếng Anh và click “OK”. 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-3

– Bước 2: Bạn chọn đường dẫn lưu phần mềm nhưng nếu muốn để mặc định hãy bấm “Next”.

huong-dan-tai-va-cai-telegram-4

– Bước 3: Tiến hành đặt tên hiển thị cho Telegram tại Start Menu. Trường hợp không muốn bạn hãy click “Don’t Create a Start Menu folde” hoặc không bấm chọn luôn “Next”. 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-5

– Bước 4: Giống như tạo icon trên Desktop khi người dùng có quyền chọn tạo ra màn hình Desktop hoặc nhấp vào “Create a desktop shorcut”.

huong-dan-tai-va-cai-telegram-6

– Bước 5: Bạn click “Install” để cài đặt Telegram trên PC. 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-7

– Bước 6: Bạn bấm “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt. Muốn khởi động ngay người dùng hãy bấm “Launch Telegram”.

huong-dan-tai-va-cai-telegram-8

– Bước 7: Chạy ứng dụng và chọn “Start Messaging”.

huong-dan-tai-va-cai-telegram-9

– Bước 8: Chọn lựa quốc gia, điền số điện thoại của bạn sau đó chờ và nhận code để điền vào chỗ trống và click “Next”.  

huong-dan-tai-va-cai-telegram-11

– Bước 9: Lúc này code sẽ gửi tới điện thoại và giới hạn trong 2 phút nên bạn hãy mở và điền vào ngay nhé. Sau đó, người dùng hãy bắt đầu nhắn tin, trò chuyện cùng người thương, bạn bè….

huong-dan-tai-va-cai-telegram-10

Cách tải trên điện thoại 

Ngoài cách tải trên PC bạn có thể download về điện thoại. Cách thức thực hiện đơn giản, thần tốc như sau:

– Bước 1: Bạn hãy kết nối Internet cho điện thoại hệ điều hành iOS và Android. Truy cập vào cửa hàng CH Play(với Android) và App Store(đối với iOS). 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-12

– Bước 2: Lúc này người dùng điền từ khóa “Telegram” trên thanh tìm kiếm. Khi đó, hàng loạt kết quả xuất hiện bạn chọn lựa phần mềm phù hợp. 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-13

– Bước 3: Giờ đây bạn click “Cài đặt” để hoàn tất quá trình tải. 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-14

– Bước 4: Bạn truy cập vào trang chủ chọn đầu số 84(của Việt Nam) và điền số điện thoại. Tuy nhiên, người dùng chú ý rằng bỏ số 0 đi -> Click “Next” để tiếp tục. 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-15

– Bước 5: Lúc này, code gửi tin nhắn về điện thoại bạn hãy nhập đúng chuẩn. 

huong-dan-tai-va-cai-telegram-16

– Bước 6: Sau khi điền xong code bạn hãy bấm “Next”. Lúc này người dùng có thể bắt đầu trò chuyện cùng người thân, bạn bè.

– Để đổi ngôn ngữ, vui lòng nhấp vào đường link https://t.me/setlanguage/abcxyz và chọn Change. Sau đó Telegram sẽ đổi sang Tiếng việt.

doi-ngon-ngu-telegram

Nhìn chung cách thực hiện không quá khó, chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn tải và cài Telegram trong bài viết này. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới chuyên gia sẽ giải đáp nhanh chóng.


thông báo tạm khóa tài khoản cược

Bóng88 đang trong thời gian cập nhật điểm thắng thua hằng ngày
Thời gian dự kiến từ 11h-13h (giờ Việt Nam)
Quý khách vui lòng đăng nhập lại tài khoản cược sau
Cảm ơn quý khách.