Hướng dẫn tải và cài Whatsapp về điện thoại nhanh chóng

Posted on
ALO88 thông báo:
Khuyến cáo: ALO88 không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp Mật Khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ ai yêu cầu cung cấp thông tin này chắc chắn là lừa đảo!
• Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, kể từ ngày 01/06/2022 ALO88 sẽ ngưng hỗ trợ khách hàng trên kênh Zalo. Vui lòng liên hệ qua kênh hỗ trợ khác tại ALO88. Chi tiết tại tại đây
• Thông báo: Từ ngày 01/07/2020 ALO88 sẽ không chấp nhận thanh toán cho một số giải đấu bóng đá nội địa Việt Nam và Malaysia trên cả Bong88 và sv388.
• Nếu ALO88 phát hiện thành viên/ nhóm thành viên có hành động cược bất thường (sử dụng phần mềm, robot đặt cược hoặc dàn xếp tỷ số) gây tổn hại tới lợi ích của công ty thì công ty có toàn quyền hủy tất cả vé cược và tiền thắng (nếu có) và/ hoặc khóa/ đóng vĩnh viễn tài khoản của thành viên.

Hướng dẫn tải và cài Whatsapp về điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn tải và cài Whatsapp về điện thoại là từ khóa được tìm kiếm hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng nhắn tin, video call, chia sẻ hình ảnh,… Vậy để biết cách thực hiện như thế nào bạn đừng vội bỏ qua những thông tin ở bài viết này.

Whatsapp là gì?

Whatsapp hay còn được gọi Whatsapp Messenger là phần mềm nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí đa nền tảng qua IP thuộc sở hữu Facebook. Ứng dụng cho phép người dùng tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, thực hiện cuộc gọi, video, chia sẻ hình ảnh, tài liệu,… 

huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-1
Whatsapp hay còn được gọi Whatsapp Messenger là phần mềm nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí

Phần mềm chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như IOS,  Android, BlackBerry, Windows Phone. Thế nhưng, bạn vẫn có thể truy cập Whatsapp từ máy tính để bàn miễn là có kết nối Internet. Ứng dụng yêu cầu chúng ta cung cấp số điện thoại di động để đăng ký dịch vụ. 

Tháng 1/2018 Whatsapp phát hành ứng dụng độc lập nhắm vào chủ doanh nghiệp nhỏ là Whatsapp Business. Phần mềm cho phép công ty giao tiếp với khách hàng bằng Whatsapp tiêu chuẩn. 

Ưu nhược điểm của WhatsApp

Whatsapp không phải ngẫu nhiên lại được đông đảo người sử dụng. Vậy phần mềm này có gì đặc biệt lại khiến chúng ta thích thú khi dùng? Mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể ưu nhược điểm ở bên dưới:

huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-2
Ứng dụng Whatsapp miễn phí hoàn toàn

Ưu điểm

 • Ứng dụng Whatsapp miễn phí hoàn toàn: Người sử dụng không trả bất cứ khoản phí nào để gửi và chia sẻ hình ảnh, tin nhắn, video, video call, liên hệ đến bất cứ đâu.
 • Giao diện đơn giản thân thiện với người sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi từ già đến trẻ khác nhau.
 • Bảo mật tốt: Khả năng mã hóa đầu cuối những tin nhắn, video, hình ảnh,… Từ đó tăng khả năng bảo mật để chúng không rơi vào những người có mục đích xấu.
 • Không quảng cáo: Lợi ích khi sử dụng phần mềm này là không chứa quảng cáo làm nào làm phiền đến trải nghiệm của bạn.
 • Tương thích trên nhiều nền tảng: Ứng dụng có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như: Android, Blackberry OS, Windows, iOS, và các hệ điều hành khác. Bên cạnh đó, phần mềm có phiên bản web và máy tính để bàn.

Nhược điểm

 • Dung lượng phần mềm chiếm nhiều không gian bộ nhớ và có thể làm chậm ứng dụng khác.
 • Bạn chỉ có thể liên lạc được với người sử dụng Whatsapp.

Hướng dẫn tải và cài Whatsapp về điện thoại

Hướng dẫn tải và cài Whatsapp về điện thoại là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Ứng dụng này mang đến bạn nhiều tính năng cũng như ưu điểm nổi bật.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông tin bạn đã nhanh chóng dễ dàng tải và kết nối đến mọi người. Cách thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi những thông tin ở bên dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài Whatsapp Android

Cách tải và cài Whatsapp về điện thoại Android được nhiều người quan tâm đến. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản bạn hãy làm theo những bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở mạng lên cho thiết bị của mình để bảo đảm quá trình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Tiếp đến người dùng vào cửa hàng CH Play.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-3
 • Bước 3: Trên thanh công cụ menu bạn tìm kiếm “Whatsapp” sau đó kết quả hiện lên -> Chọn đúng ứng dụng mình muốn tải.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-4
 • Bước 4: Cuối cùng bấm cài đặt và chờ vài phút để quá trình hoàn tất.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-5

Tải và cài Whatsapp về IOS

Tải Whatsapp về điện thoại IOS cũng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số thao tác cơ bản như sau:

 • Bước 1: Trước hết người dùng cần mở mạng cho thiết bị của mình lên và bảo đảm có kết nối Internet ổn định.
 • Bước 2: Vào ứng dụng App Store trên Iphone.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-6
 • Bước 3: Trên thanh công cụ menu bạn tìm kiếm Whatsapp. Một loạt kết quả hiện lên bạn chọn đúng phần mềm mình muốn tải.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-7
 • Bước 4: Cuối cùng click nhận và chờ vài phút để hoàn tất quá trình.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-8

Cách sử dụng phần mềm Whatsapp

Whatsapp là công cụ nhắn, tin, gọi điện miễn phí hàng đầu hiện nay. Nhất là khi người dùng sở hữu một chiếc smartphone đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng như thế nào hãy theo dõi ngay nội dung bên dưới:

 • Bước 1: Sau khi bạn đã được hướng dẫn tải và cài Whatsapp ở trên hãy mở ứng dụng ra -> Tích chọn ô “Đồng ý và tiếp tục”.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-9
 • Bước 2: Lúc này giao diện chuyển sang trang mới nhập đúng số điện thoại của mình -> Bấm “Tiếp”.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-10
 • Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” -> Điền tên và chọn ảnh -> Tiếp để hoàn tất quá trình.
huong-dan-tai-va-cai-whatsapp-11

Whatsapp là ứng dụng được nhiều người sử dụng đến hiện nay. Hy vọng với hướng dẫn tải và cài Whatsapp về điện thoại trên đây giúp bạn thực hiện thành công. Bên cạnh đó, nếu còn khó khăn nào hãy bình luận bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.


thông báo tạm khóa tài khoản cược

Bóng88 đang trong thời gian cập nhật điểm thắng thua hằng ngày
Thời gian dự kiến từ 11h-13h (giờ Việt Nam)
Quý khách vui lòng đăng nhập lại tài khoản cược sau
Cảm ơn quý khách.